Petrolimex HaGiang

Chúng tôi đã kỷ niệm ngày 20/10 như thế đó

Tập thể nữ CBCNV-NLĐ Petrolimex Hà GiangPetrolimex Hà Giang
04:17' CH - Thứ sáu, 21/10/2016

Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chúng tôi, những nữ lao động Petrolimex Hà Giang và Chị em Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang đã có chuyến đi đầy ý nghĩa, được học tập kinh nghiệm kinh doanh của các đồng nghiệp huyện vùng cao biên giới phía Bắc, được chia sẻ những khó khăn của các em học sinh, giao lưu với các cô giáo, các chiến sỹ Bộ đội Biên phòng.

Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng và Chủ tịch Petrolimex Hà Giang Trần Thị Thu Hương trao quà tặng học sinh các Trường xã Tùng Vài

Chuyến đi này là tình cảm,sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo Công ty dành tặng cho chị em phụ nữ nhân ngày 20/10.

Đoàn xe của chúng tôi khởi hành từ 5 giờ 30 phút sáng, chặng đường từ Thành phố Hà Giang lên đến trung tâm huyện Quản Bạ chỉ hơn 40km, nhưng chúng tôi ai cũng có những cảm xúc khó tả, tâm trạng khác nhau, vì có rất nhiều chị em đây là lần đầu tiên đến với vùng cao.

Điểm đến đầu tiên của Đoàn chúng tôi là thăm quan Cổng Trời Quản Bạ, Núi Cô Tiên, hang Lùng Khúy, đây là những địa danh đẹp của Cao nguyên đá Đồng Văn - Hà Giang. Tiếp tục cuộc hành trình, Đoàn chúng tôi đến xã Tùng Vài để chia sẻ những khó khăn với các học sinh, đây là một Xã biên giới đặc biệt khó khăn của huyện Quản Bạ. Đón Đoàn chúng tôi là các thầy cô giáo cùng các em học sinh, sau một khoảng thời gian rất ngắn thôi, đã xóa đi mọi e dè, khoảng cách bởi những cử chỉ thân thiện, nhiệt tình, chỉ còn đọng lại những nụ cười hạnh phúc trên gương mặt, nhất là các em học sinh. Để các em có đầy đủ những đồ dùng phục vụ cho cuộc sống hàng ngày, Đoàn đã trao tặng các Trường học của Xã cây nước nóng lạnh, chạn bát, thảm trải nền, với tổng trị giá gần 30 triệu đồng. Mong rằng, những món quà này sẽ thiết thực trong cuộc sống hàng ngày của các em học sinh, để vững bước đi lên,vượt qua mọi khó khăn để trở thành những con người có ích cho quê hương và xã hội.

Đoàn đến thăm Đồn Biên phòng Tùng Vài và dự Tọa đàm 20/10 với Trường, chị em chúng tôi đã được chứng kiến cuộc sống hàng ngày của các chiến sỹ Bộ đội Biên phòng ngày đêm giữ gìn bình an nơi phên dậu của Tổ Quốc, sự vất vả của các Thầy cô giáo ở vùng sâu, vùng xa và nỗ lực cố gắng học tập của các em học sinh. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui vẻ,thể hiện sự đoàn kết và thân thiện, yêu thương đầm ấm mọi người dành cho nhau.

Kết thúc chuyến đi, trở về nhà với công việc thường ngày, Đoàn chúng tôi ai cũng hết sức cảm động sự tiếp đón niềm nở, nhiệt tình của các thầy cô giáo, các chiến sỹ Bộ đội Biên phòng. Cảm ơn một chuyến đi đầy ý nghĩa của các đồng chí Lãnh đạo Công ty đã dành tặng, là nguồn động viên tinh thần to lớn, để chị em chúng tôi tiếp tục có thêm một sức mạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của chuyến đi (Trần Bình):

Giao lưu và tặng hoa các Cô giáo nhân ngày Phụ nữ Việt Nam


Tặng quà Đồn Biên phòng Tùng Vài


Chị em Nữ Petrolimex Hà Giang và Đảng ủy Khối thăm quan Cổng trời Quản Bạ và hang Lùng Khúy

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn