Petrolimex HaGiang

Tham gia hiến máu "Giọt hồng trên miền đá” lần thứ IV

Đoàn Thị Tân DậuChuyên viên P.TCHC - Petrolimex Hà Giang
09:30' SA - Thứ hai, 08/04/2019

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động rất ý nghĩa trong công tác nhân đạo cứu người, là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tính nhân văn, nhân đạo sâu sắc. Với tinh thần "Sẻ giọt máu đào, trao niềm hy vọng", Người lao động Petrolimex Hà Giang đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện "Giọt hồng trên miền đá" lần thứ IV, hưởng ứng ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện” năm 2019.

Người lao động Petrolimex Hà Giang tham gia hiến máu

Với mong muốn vì sức khỏe cộng đồng, mang niềm hạnh phúc đến với nhiều người bệnh cần truyền máu để duy trì sự sống, Người lao động Petrolimex Hà Giang đã tích cực hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện "Giọt hồng trên miền đá". Qua Ngày hội hiến máu, góp phần giáo dục thế hệ trẻ về tình thương yêu thương cộng đồng, biết sống vì mọi người ra sức cống hiến sức khỏe của mình cho cộng đồng xã hội nói chung và Petrolimex Hà Giang nói riêng.

Đăng ký tham gia hiến máu

Tham gia hiến máu - Nghĩa cử cao đẹp của người lao động Petrolimex Hà Giang

Lãnh đạo Petrolinex Hà Giang và người lao động Petrolimex Hà Giang hưởng ứng tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện

Nối tiếp những nghĩa cử cao đẹp, vì Nụ cười trẻ thơ, chiều ngày 07.4.2019, Petrolimex Hà Giang đã đến thăm hỏi và tặng quà 16 cháu có hoàn cảnh khó khăn bị khuyết tật đi phẫu thuật.

Petrolimex Hà Giang trao quà tặng các cháu đi phẫu thuật Vì Nụ cười trẻ thơ

Các cháu đến từ các huyện: Quang Bình, Bắc Quang, Vị Xuyên, Bắc Mê, Đồng Văn, Yên Minh, Mèo Vạc, Xín Mần sẽ được khám và phẫu thuật miễn phí với sự hỗ trợ và tài trợ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba và tổ chức Phẫu thuật Nụ cười Việt Nam.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn