Petrolimex HaGiang

Xuân về Biên Cương

Đoàn Thị Tân DậuChuyên viên P.TCHC - Petrolimex Hà Giang
05:41' CH - Chủ nhật, 15/01/2017

Nhân ngày Tết cổ truyền dân tộc, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) phối hợp cùng huyện Đồng Văn tổ chức chương trình “Xuân về Biên Cương” trao 1.900 suất quà, mỗi suất 10 kg gạo tặng các hộ nghèo của 19 xã, thị trấn của Huyện Đồng Văn. Năm nay, Chương trình được tổ chức trao trực tiếp tại 3 xã: Sủng Trái, Lũng Phìn và Ma Lé.

Đoàn công tác của Petrolimex do ông Nguyễn Xuân Tương - Phó chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam làm Trưởng đoàn; cùng đi với đoàn có Chủ tịch Petrolimex Hà Giang Trần Thị Thu Hương và các thành viên. Đại diện Chính quyền huyện Đồng Văn có Phó Chủ tịch UBND huyện Dinh Chí Thành và Lãnh đạo chính quyền xã Sủng Trái, Lũng Phìn và Ma Lé.

Nhằm chia sẻ khó khăn với nhân dân ở những bản nghèo ở vùng sâu, vùng xa, nơi biên cương của Tổ Quốc. Đoàn công tác đã vượt gần 500 km trong cái rét giá lạnh của mùa đông trên vùng đất cao nguyên đá Đồng Văn để đem đến món quà tết thấm đượm tình người của người lao động Petrolimex dành tặng những người dân vùng cao, góp thêm hương vị Tết để bà con đón tết đầm ấm, sum vầy.

Nhân dịp cùng đi với Đoàn, Petrolimex Hà Giang trao tặng 300 suất quà tặng 300 hộ gia đình nghèo tại 3 xã: Sủng Trái, Lũng Phìn và Ma Lé.

Điểm đến đầu tiên của Đoàn là xã Sủng Trái, bà con nhân dân đã đến từ sáng sớm, đón Đoàn là những nụ cười thân thiện, như đón người thân trở về thăm nhà, họ cảm ơn những tình cảm của Petrolimex dành tặng mỗi dịp tết đến xuân về.

Đoàn công tác Petrolimex trao quà tại xã Sủng Trái

Tạm biệt bà con xã Sủng Trái, Đoàn tiếp tục đến xã Lũng Phìn, một xã khó khăn của huyện Đồng Văn, kinh tế chủ yếu là làm nông nghiệp nên cuộc sống của người dân nơi đây vẫn còn gặp nhiều khó khăn.

...xã Lũng Phìn

Điểm dừng chân cuối cùng của Đoàn là xã Ma Lé, là một xã biên giới, địa hình hiểm trở, giao thông đi lại khó khăn, khí hậu khắc nghiệt.

...và xã Ma Lé

Chương trình tặng quà “Xuân về Biên Cương” của Petrolimex có ý nghĩa xã hội rất to lớn, việc trao quà tận tay tới người dân có hoàn cảnh khó khăn đã giúp họ bớt một phần khó khăn trong những ngày cận tết.

Những hình ảnh Tết sớm trên cao nguyên đá Đồng Văn (ảnh Vũ Dương)

Những nụ cười rạng rỡ của bà con…

…mang tết sớm về nhà

Petrolimex Hà Giang tặng quà tết chính quyền Xã và các trường học nhân dịp Tết nguyên đán 2017

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn